Recent Posts

Thursday, February 15, 2018

Chúc mừng năm mới 2018 - Mậu Tuất

Thân gửi công chức, viên chức, người lao động, học viên, sinh viên Trường Đại học VNC!

Nhân dịp đón xuân mới Mậu Tuất 2018, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học VNC, tôi chân thành gửi đến toàn thể công chức, viên chức, người lao động, học viên, sinh viên đã và đang công tác, học tập tại Trường cùng gia đình lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất!

Năm 2017 đã đi qua, đánh dấu một năm với nhiều thành tích trong các lĩnh vực. Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp 6-8 tháng đạt trên 100%. Trong năm 2018, Trường sẽ tiếp tục triển khai kế hoạch chi tiết thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ: bên cạnh những chiến lược học thuật, hoàn thiện thể chế, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả; vấn đề tăng cường tiềm lực tài chính, đầu tư trọng điểm và tăng thu nhập cho cán bộ viên chức là mục tiêu mà nhà trường hướng tới.

Chào đón xuân Mậu Tuất với nhiều niềm vui mới, nhiều thời cơ và thách thức mới, với truyền thống đoàn kết, cùng tinh thần nỗ lực, sáng tạo, chủ động, cùng với những thành tựu đã đạt được trong năm qua, tôi tin rằng năm 2018 sẽ là một năm tiếp tục đánh dấu sự phát triển đi lên và tiếp tục khẳng định vị thế, thương hiệu của VNC.

Nhân mùa xuân mới, tôi xin chúc toàn thể công chức, viên chức, người lao động và học viên, sinh viên đã và đang công tác, học tập tại Trường cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành công; chúc Trường Đại học VNC của chúng ta phát triển bền vững.

P/S: Mùng 2 Tết, VNC mở cửa trở lại.

VNC , ngày 15 tháng 02 năm 2018
                                            T/L HIỆU TRƯỞNG              
                            Phó phòng đào tạo
                         AXE

0 comments:

Post a Comment