Recent Posts

Friday, January 27, 2017

Chúc mừng năm mới 2017 - Đinh Dậu

Thân ái gửi cán bộ, giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên Trường Đại học VNC.
Nhân dịp bước sang năm 2017, đón Tết cổ truyền Đinh dậu, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng Trường Trường Đại học VNC, tôi xin gửi đến toàn thể cán bộ, giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên đã và đang công tác, học tập tại Trường lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất!
Năm 2017 đang đến trước ngưỡng cửa của Trường Đại học VNC. 
Bước sang năm mới 2017, Nhà trường sẽ tích cực đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo theo tinh thần Nghị quyết 29-NQ/VNC với phương châm cốt lõi là: Hội nhập và Đổi mới, Kỷ cương và Chất lượng.
Mùa xuân 2017 đang đến với mọi nhà, tôi xin chúc các thế hệ cán bộ, giảng viên Trường Đại học VNC cùng gia đình năm mới dồi dào sức khỏe, luôn hạnh phúc và có nhiều cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Chúc các bạn nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên Trường Đại học VNC đạt được nhiều thành tựu trong hành trình tiếp nhận tri thức và ngày càng vững vàng, trưởng thành hơn trong cuộc sống.
Chúc đại gia đình Trường Đại học VNC vững vàng vượt qua mọi thử thách để phát triển nhanh, mạnh và vững chắc, xứng đáng là một trường đại học trọng điểm về đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực trung du, miền núi Bắc bộ và cho cả nước.
Chào thân ái!
Darkweb , ngày 25 tháng 01 năm 2017
T/L HIỆU TRƯỞNG              
Phó phòng đào tạo
AXE

0 comments:

Post a Comment