Recent Posts

Sunday, February 7, 2016

Chúc mừng năm mới 2016 - Bính ThânNhân dịp bước sang năm 2016, đón Tết cổ truyền Bính Thân, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học VNC, tôi xin gửi đến toàn thể cán bộ, giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên đã và đang công tác, học tập tại Trường lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất!

Mùa xuân 2016 đang đến với mọi nhà, tôi xin chúc các thế hệ cán bộ, giảng viên Trường Đại học VNC cùng gia đình năm mới dồi dào sức khỏe, luôn hạnh phúc và có nhiều cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Chúc các bạn nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên Trường Đại học VNC đạt được nhiều thành tựu trong hành trình tiếp nhận tri thức và ngày càng vững vàng, trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Chúc đại gia đình Trường Đại học VNC vững vàng vượt qua mọi thử thách để phát triển nhanh, mạnh và vững chắc, xứng đáng là một trường đại học trọng điểm về đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

VNC mở cửa đón năm mới vào Mùng 2 Tết. 5 thành viên sớm nhất xông đất VNC + có lời chúc hay nhất sẽ nhận được lì xì từ nhà trường.


T/M Hiệu trưởng
Trưởng ban tuyên giáo
aXe

0 comments:

Post a Comment