Recent Posts

Tuesday, February 17, 2015

Chúc mừng năm mới 2015 - Ất Mùi Các Thầy giáo, Cô giáo và các Em sinh viên thân mến! 
        Trong năm 2014, Nhà trường đã tích cực đổi mới, sáng tạo và đạt được nhiều thành tích xuất sắc và đáng tự hào trên tất cả các lĩnh vực công tác. 
        Có được những kết quả trên là nhờ sự cố gắng lao động không mệt mỏi, sức sáng tạo và tình yêu nghề nghiệp, tình yêu Nhà trường của Tập thể lãnh đạo, khoa học; của mỗi cán bộ viên chức và các Em sinh viên.
       Bước sang năm mới 2015, Nhà trường sẽ tích cực đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo theo tinh thần đơn giản, nhanh gọn, an toàn bằng cách đưa vào áp dụng những quy trình bảo hiểm, mua bán chặt chẽ, hoàn chỉnh, xây dựng bộ phận nhân lực mới cho đội ngũ giáo viên.
        Tôi tin tưởng rằng, với lòng yêu nghề và trách nhiệm lớn lao đối với sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực cho sự phát triển của đất nước; các Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ CNVC và các Em sinh viên của Nhà trường sẽ đồng sức, đồng lòng, chủ động và sáng tạo trong công tác và học tập, vượt qua mọi khó khăn thách thức, thực hiện tốt các nhiệm vụ trong năm 2015.
       Một lần nữa, Tôi xin kính chúc toàn thể các Thầy giáo, Cô giáo; các Cán bộ công nhân viên chức, các Em sinh viên và gia đình năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Chúc VNC thân yêu của chúng ta phát triển nhanh, mạnh và bền vững.
VNC mở cửa đón năm mới vào Mùng 2 Tết. 5 thành viên sớm nhất xông đất VNC + có lời chúc hay nhất sẽ nhận được lì xì từ nhà trường.

T/M Hiệu trưởng
Trưởng ban tuyên giáo
aXe

5 comments:

Anonymous said...

thay mat anh em Cục Phóng Chống Công Nghệ Cao Bộ Công An C50,toi cam on tha hieu truong da gui nhieu em sinh vien gioi xuat sac cua trung tam tham gia vao doi bong juventus cua cuc .chung toi xin hua se luu tam den cac em de cac em van cam thay nhu o nha.chuc thay hieu truong va hoc vien cua hoc vien ta manh khoe de dao tao ra nguon nhan luc tot nhat cho doi bong juventus cua cuc 50.chao than ai va quyet thang

Unknown said...

Giảm phí nhập học chào xuân mới đi thầy ơi

vnrain1 said...

Mùng 2 rồi vẫn chưa register được anh ơi

Unknown said...

Giảm giá học phí đi thầy ơi

ugmm5590 said...

Tuyệt vời ... VNCNo1 , ước mơ đặt chân vào một lần

Post a Comment